12 cung hoàng đạo, cung nào thất tình lâu nhất?

Trong cuộc đời chắc hẳn ai cũng có 1 lần trải qua cảm giác thất tình. Với 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung sẽ mất bao lâu mới thoát khỏi thất tình nhỉ. Hãy cùng tham khảo cung nào thất tình lâu nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Số 1: Sư Tử

Là cung hoàng đạo nổi tiếng bởi luôn chìm đắm trong biển tình. Nhưng chính Sư Tử lại là cung hoàng đạo sớm vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất. Đơn giản là vì sự kiêu hãnh, lòng tự trọng và cả một chút tự ái nữa.

Điều này không cho phép Sư Tử gặm nhắm nỗi buồn mang tên thất tình quá lâu. Khi Sư Tử đã yêu thì yêu rất say đắm và nồng nhiệt.

Nhưng nếu không may tình tan ly vỡ, thì Sư Tử cũng rất nhanh chóng lấy lại tinh thần. Thay vì cứ u buồn thì Sư Tử lại chọn cách chăm sóc bản thân thật tốt, sớm lấy lại phong độ.

12 cung hoàng đạo

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và tình yêu

Số 2: Nhân Mã

Cũng không có gì ngạc nhiên khi Nhân Mã xếp vị trí thứ 2. Bởi Nhân Mã luôn được biết đến với hình ảnh đa tình và phóng khoáng.

Với sự dày dạn và từng trải trong tình trường, nên những cô nàng, anh chàng Nhân Mã luôn biết điểm dừng cho mình. Nhân mã sẽ tìm những thú vui mới trong cuộc sống như đi spa, cafe tám chuyện với bạn bè.

Bởi vậy, trong những cuộc thất tình Nhân Mã rất nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Số 3: Bạch Dương

Bởi bản tính thích khám phá và năng động. Nếu chẳng may thất tình, Bạch dương sẽ nhanh chóng vùi đầu vào những công việc hoặc hoạt động cả ngày. Chính sự bận rộn sẽ giúp Bạch dương sớm tự chữa  lành vết thương lòng.

Số 4: Song Ngư

Song Ngư luôn nhạy cảm và giàu tình thương. Bởi thế, khi thất tình Song Ngư cho phép bản thân đau khổ, buồn lòng. Cô nàng hoặc anh chàng Song ngư lúc này sẽ tìm đến một người mình tin tưởng nhất để trút bầu tâm sự.

Sau đó khi đã trút hết mọi cảm xúc tệ hại ra. Song ngư sẽ để thời gian làm lành vết thương lòng và vẫn tiếp tục sống thật vui vẻ từng ngày.

Số 5: Ma Kết

Ma Kết luôn được biết đến là những con người sống lý trí và thực tế. Bởi vậy, sau khi kết thúc một mối tình. Ma kết sẽ ngay lập tức lên kế hoạch để làm một điều mới mẻ.

Chỉ cho phép trái tim đau khổ trong một thời gian ngắn chính là bản tính của Ma kết. Sau đó, anh chàng hoặc cô nàng Ma Kết sẽ lạnh lùng xóa tất cả mọi thứ về tình cũ. Và quên hết đi những việc không vui đã diễn ra.

Số 6: Cự Giải

Cự Giải nổi tiếng là chung tình và sâu đậm nhất trong tình yêu. Bởi chính vì yêu sâu đậm nên nếu thất tình thì nàng Cua, chàng Cua sẽ rất đau khổ. Có lẽ vì vậy mà trái tim của Cự Giải cũng dần dần lành lặn sau thời gian.

Số 7: Thiên Bình

Thiên Bình sau khi chia tay luôn cảm thấy như bị mất phương hướng. Không biết phải làm gì, cần làm gì. Và trong đầu Thiên bình luôn nảy sinh hàng triệu câu hỏi quanh quẩn về mối tình vừa tan vỡ.

Chính vì sự thiếu kiềm chế trong cảm xúc và suy nghĩ. Nên Thiên Bình thường mất khá nhiều thời gian để đứng dậy sau mỗi lần thất tình.

Số 8: Xử Nữ

Xử Nữ vốn cầu toàn lại còn cực đoan. Luôn theo đuổi những gì hoàn mỹ nhất. Bởi nên, thất tình sẽ khiến Xử Nữ vô cùng đau khổ.

Từ đó suốt ngày suy nghĩ và gặm nhắm nỗi buồn. Luôn mang trong đầu suy nghĩ cuộc tình tan vỡ là lỗi của bản thân. Nên Xử Nữ cũng thường mắc kẹt khá lâu trong tình cũ.

Số 9: Song Tử

Tính cách phức tạp và luôn mẫu thuẫn. Song Tử khi thất tình được ví như quả bom hẹn giờ có thể nổ bất cứ lúc nào. Mặc dù bề ngoài Song Tử vẫn thể hiện sự vui tươi, năng động.

Nhưng trong lòng tưởng chừng như đang vỡ vụn ra từng mảnh. Song Tử bướng bỉnh gồng mình lên để tỏ ra cứng cỏi. Thay vì bình tâm, an nhiên để con tim được chữa lành. Đó cũng là lý do Song Tử mất rất nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau thất tình.

Số 10: Bảo Bình

Bảo Bình thường tỏ ra vui vẻ hồn nhiên như không có chuyện gì sau cuộc tình chia ly. Nhưng cũng chính vì thế, cứ kìm nén nên nỗi đau cứ dai dẳng mãi không lành. Rồi một ngày nỗi đau bùng lên như núi lửa phun trào.

Bảo Bình chỉ biết đau khổ vá víu lại con tim đau đớn của mình thêm lần nữa.

12 cung hoàng đạo

Số 11: Thiên Yết

Thiên Yết luôn giỏi che giấu và luôn muốn tự giải quyết mọi chuyện. Thế nên, mặc cho bên trong đang tan nát. Thì Thiên yết vẫn luôn giữ vẻ bề ngoài “tôi không sao” với tất cả mọi người. Sau mỗi lần bị tổn thương,

Thiên Yết lại càng khép lòng mình lại. Đồng thời cũng khóa kín luôn cảm xúc và tâm hồn của bản thân.

Số 12: Kim Ngưu

Là 1 trong 12 cung hoàng đạo chính chắn và ít thay đổi nhất. Thế nên, khi Kim Ngưu thất tình thì cũng mất rất rất nhiều thời gian để vượt qua. Kim Ngưu luôn muốn tìm cách níu kéo quá khứ.

Mãi không chịu bắt đầu một khởi đầu mới. Đó chính là lý do khiến Kim Ngưu luôn mãi quẩn quanh trong vòng thất tình luẩn quẩn.