Cách làm visa Hà Lan nhanh gọn

Hà Lan – Xứ sơ của loài hoa Tulip cực kỳ đẹp long lanh và nổi danh, với khá nhiều màu sặc sỡ, những chiếc cối xây gió khổng lồ trải dài trên những ngồi làng, các thành phố nổi trên mặt nước tiên tiến. Bài viết hôm nay của blsindia-nl.com/ sẽ cung cấp thông tin về cách làm visa Hà Lan nhanh gọn cho các bạn tham khảo.

Xem thêm: Chi tiết xin visa du lịch Đức

Cách làm visa Hà Lan

cach alm visa ha lan nhanh gon 1

Bạn đang muốn làm visa để đi du ngoạn Hà Lan, sau lúc đã tìm hiểu thủ tục từ bài viết trước của Vietvisa, và đang chuẩn bị khiến cho visa nhưng không biết lệ phí visa bao nhiêu? Thời gian xin visa hay xin visa ở đâu? Hãy cùng chọn hiểu bài hướng dẫn khiến cho visa Hà Lan của Vietvisa bên dưới đây nhé:

Lệ phí xin visa ở Hà Lan cũng giống là như xin visa Schengen như sau:

• Hộ chiếu ngoại giao sẽ được cấp tổng thể miễn phí.
• Lệ phí visa hà lan thông thường từ 60 EUR – 1,450,000 VND
• Lệ phí visa hà lan đối với thị thực Schengen (trẻ từ 6 – 11 tuổi) từ: 35 EUR – 840,000 VND
• Lệ phí visa hà lan tốt so với thị thực Schegen – Visumfacilitation (cư dân của các quốc da Azerbaijan / Armenia / Cape Verde / Georgia / Kosovo / Russia / Ukraine) đôi lúc còn phụ thuôc vào thời gian làrm visa hà lan của chúng ta, thường ở mức khoảng từ : 35 EUR – 840,000 VND
• Thị thực Caribbean (30 ngày)khoảng từ: 35 EUR – 840,000 VND

Thời Gian khiến Visa Hà Lan

Đơn xin visa Hà Lan sẽ được đón nhận tại Trung tâm đón nhận hồ sơ visa VFS tại Hà Nội. Đây cũng là là địa điểm làm visa Schengen tại Hà Nội.

Sau lúc hoàn tất, hồ sơ của chúng ta sẽ được giải quyết và xử lý và rất có thể được trả ngay tại chính trung tâm visa VFS này từ 13:00 tới 16:00 từ đồ vật 2 tới vật dụng 6 hàng tuần (trừ những ngày lễ và tết). Trước khi tới đây xin visa bạn cần đặt lịch hẹn xin cấp visa Hà Lan trước cho trung tâm.

Thời Gian Thị thực Hà Lan
• Visa đi phượt, đi thăm gia đình hay đi công tác là 15 ngày làm việc
• Visa đi Nghiên cứu/ Đào tạo và EEA/EU Phái đoàn chính thức là: 15 ngày làm việc
• Orange Carpet là: 15 ngày làm việc
• Thời gian để cấp visa Hà Lan thông thường là 15 ngày khiến cho việc. đối với các tình huống cụ thể hơn nữa thì thời gian này còn có thể bị kéo dãn và thường tối đa đến 30 cho tới 60 ngày ví như đơn xin visa Hà Lan thực nên nên được xem xét và tham khảo ý kiến của các Cơ quan sở hữu thẩm quyền tại Hà Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *