Chi phí xin cấp visa Pháp cần biết

Pháp vốn nức tiếng là 1 đất nước tình yêu sở hữu các quan cảnh quan thơ mộng, độc nhất cùng theo với các tuyệt phẩm kiến trúc vừa cổ điển vừa pha lẫn nét hiện đại độc nhất trên thế giới. Nơi đây cũng đang hấp dẫn du khách bằng những nét ẩm thật độc đáo đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân dòng, sự đa dạng và phong phú và đậm chất cá tính cầu kì trong mỗi bữa ăn cũng đã tạo nên nét văn hóa đặt trưng của người Pháp. Bài viết hôm nay của blsindia-nl.com/ sẽ cung cấp chi tiết Chi phí xin cấp visa Pháp cần biết.

Xem thêm : Cách làm visa Hà Lan nhanh gọn

Chi phí xin cấp visa Pháp rẻ nhất

chi phi xin cap visa phap can biet 1

Bạn đang muốn đi tới nước pháp, đã chuẩn bị tương đối đầy đủ tất cả thủ tục xin visa Pháp, nhưng ko biết được chi phí xin visa đi Pháp là bao nhiêu. Chúng tôi xin gửi bạn bảng phí xin visa Pháp dưới đây:

– Lệ phí visa du lịch Pháp: từ 4,500,000 đ.

– Lệ phí visa du học Pháp: từ 5,500,000 đ.

– Lệ phí visa thăm thân ở Pháp: từ 5,500,000 đ.

– Lệ phí visa công tác ở Pháp: từ 5,000,000 đ.

Chú ý về Lệ Phí làm Visa Pháp

– Các khoản phí này còn tuy theo khoảng thời gian khiến visa Pháp, thời gian này thường do những ĐSQ quyết định.

– Đối với thủ tục hồ sơ tại ĐSQ thì lệ phí làm visa pháp thường là 90 € (trả bởi tiền đồng việt theo tỷ giá hiện tại), và bắt buộc thanh toán bằng thẻ tín dụng nước ngoài ngay sau khi chúng ta nộp hồ sơ, khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong tình huống visa của bạn bị từ chối.

– Đây chỉ là bảng lệ phí cho chính mình tham khảo, bạn muốn biết thêm chi tiết về những khoản phí xin visa? Hay muốn được hướng dẫn xin visa du lịch Pháp, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung ứng cho mình về phí xin visa đi Pháp yếu tố và cụ thể nhất. Shop chúng tôi là nhà hàng tư vấn và hỗ trợ visa việt nam chuyên hỗ trợ các dịch vụ làm visa đi châu âu hay visa du ngoạn những nước nhanh và uy tin nhất nhất ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *