Điều cần biết trước khi đến du lich Nam Phi

Bài viết hôm nay của blsindia-nl.com/ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho các bạn đang và chuẩn bị đi du lich đến đất nước Nam Phi đầy thơ mộng về những điều cần biết trước khi đến du lich Nam Phi

dieu can biet khi den du lich nam phi 1

Hành trang trước lúc đi phượt phái Nam phi

Đi phượt nam Phi cai quản nhập cảnh hơi nghiêm ngặt và bạn có thể bị từ chối nhập cảnh ngay cả khi đã tới nơi, nếu như bạn không thật hiện đúng theo nhu yếu của cơ quan xuất nhập cảnh.

Mọi hãng hàng ko đều sở hữu quy định riêng về kích thước và cân nặng của tư trang hành lý ký gửi, tư trang hành lý cầm tay.

Song song vậy với những quy định chung, mọi khách du ngoạn cần thực hiện là ko để trong tư trang hành lý cầm tay bất kỳ đồ vật sắc nhọn bằng kim mẫu (tất cả những mẫu dao kéo, đồ cắt giũa móng tay…), chất lỏng (dầu gội, dầu tắm, nước hoa…), chất dễ cháy (quẹt gas…), kể cả nước uống và sữa… mà cần để trong hành lý ký gửi.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách làm thẻ xanh Mỹ

Thời điểm nào bắt buộc đi du lịch phái nam Phi?

Kinh nghiệm đi du lịch nam Phi cho thấy do nằm ở khu vực phía nam giới Châu Phi, nằm ở nam giới bán cầu, khí hậu nam giới Phi quanh năm tương đối dễ chịu và thoải mái.

Nam Phi được bao quanh bởi 3 phía là biển, độ cao tăng dần về phía bắc, phái nam Phi có tương đối nhiều khu vực khí hậu nhưng tương đối ôn hòa.

Mùa đông ở nam Phi (bắt đầu từ thời điểm tháng 6 và kết thúc tháng 8) không lạnh buốt, không có tuyết rơi. bạn cũng có thể đến nam giới Phi vào bất kì khoảng thời gian nào bạn muốn.

Phương tiện di chuyển đến phái nam Phi

*Đi phượt tới nam Phi:

Máy bay: từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh có các chuyến bay đến Cape Town hoặc Johannesburg. chúng ta có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng hàng không như: vé máy bay Vietnam Airline, vé máy bay Singapore Airline, Emirates Airline…

*Đi lại tại phái nam Phi

Bạn cũng có thể chọn lựa taxi hoặc ô tô tự lái để vận động tại phái mạnh Phi. Tuy vậy, nếu khách hàng đi taxi thì bạn cũng phải cảnh giác sở hữu người lái xe để không biến thành lợi dụng hoặc bị cướp.

Nếu khách hàng đi ô tô cũng rất cảnh giác sở hữu người xin đi nhờ xe.

Các điểm đến chọn lựa phượt Nam Phi nức tiếng

Thành phố của phượt nam Phi – Cape town: có tương đối nhiều chuyển động vui chơi cho mình lựa chọn tại Cape Town như leo núi, lướt ván, tắm biển và tắm nắng, mua sắm chọn lựa, lặn… và quan trọng đặc biệt các bạn sẽ sở hữu cơ hội ngắm nhìn Mũi Hải Vọng.

Núi Bàn: Là 1 phần của vườn quốc gia Núi Bàn nam Phi, Núi Bàn là một đỉnh núi nổi tiếng, được chọn làm hình ảnh đặc biệt của Cape Town.

Tới mang Núi Bàn, chúng ta cũng có thể đi cáp treo hoặc đi bộ đường dài lên đỉnh. Đây là điểm đến phượt Nam Phi nổi danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *